ประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ การันตีส่งเจ้าหน้าที่ถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที

ในยุคนี้ เวลาเป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับทุกคน โดยเฉพาะช่วงเวลาที่เราต้องรออะไรสักอย่างด้วยความกังวล ทุกๆ นาทียิ่งมีความหมาย ซมโปะ ประกันภัย เข้าใจดีว่าทุกนาทีหลังจากที่ลูกค้าประสบอุบัติเหตุบนท้องถนนนั้นมีความหมายแค่ไหน และในสถานการณ์ที่ลูกค้าต้องการจะผ่านไปให้เร็วที่สุดนั้น เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาขั้นตอนการปฎิบัติงานเพื่อให้เจ้าหน้าที่สำรวจภัยของเราเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุและให้ความช่วยเหลือลูกค้าได้เร็วที่สุด

ในกรณีรถยนต์ประสบอุบัติเหตุ ซมโปะ ประกันภัย พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชม. โดยมีขั้นตอนการแจ้งเหตุง่ายๆ ดังนี้

 

ขั้นตอนการแจ้งเคลมแบบมีคู่กรณี (เคลมสด)

ขั้นตอนการแจ้งเคลมแบบมีคู่กรณี

  1. เนื่องจากประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ ให้ความคุ้มครองแบบ “ไม่ระบุชื่อผู้ขับขี่” ดังนั้น แม้ว่าผู้ขับรถยนต์ในขณะประสบอุบัติเหตุจะไม่ใช่เจ้าของกรมธรรม์ ก็สามารถโทรแจ้งอุบัติเหตุกับเจ้าหน้าที่ของเราได้ตลอด 24 ชม. โทร. 02-118-7400 หรือ กดที่เมนู “แจ้งอุบัติเหตุฉุกเฉิน” ใน LINE Official Account @SompoThailand ก็ได้เช่นกัน
  2. เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุ จะสอบถามเลขทะเบียนรถยนต์เพื่อตรวจสอบสถานะกรมธรรม์และความคุ้มครองให้แก่ท่าน รวมถึงสอบถามตำแหน่งที่เกิดเหตุและจุดสังเกตใกล้เคียง
  3. หลังจากวางสาย เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุจะติดต่อเจ้าหน้าที่สำรวจภัยที่ Stand by อยู่ในตำแหน่งที่ใกล้กับจุดเกิดเหตุที่สุด ในขั้นตอนนี้ ท่านจะได้รับ SMS เพื่อแจ้งชื่อและเบอร์ติดต่อของเจ้าหน้าที่สำรวจภัยที่จะเดินทางไปให้บริการท่าน รวมถึงเวลาที่เจ้าหน้าที่ออกเดินทางจากจุด Stand by
  4. เจ้าหน้าที่สำรวจภัยเดินทางถึงจุดเกิดเหตุพร้อมให้ความช่วยเหลือท่านทันที ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุจะโทรติดต่อท่านเช่นกันภายใน 30 นาที เพื่อให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติม

 

SOMPO ตามใจ การันตีส่งเจ้าหน้าที่ถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที 

ประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ มอบความมั่นใจในการบริการของเรา ด้วยการการันตีว่าเราจะจัดส่งเจ้าหน้าที่เพื่อไปให้ความช่วยเหลือลูกค้า ณ จุดเกิดเหตุ ภายใน 30 นาที สำหรับพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ อ.เมือง ในเขตปริมณฑล จังหวัด ได้แก่ สมุทรปราการ นนทบุรี และ ปทุมธานี

อย่างไรก็ตาม ในบางสถานการณ์อาจเกิดเหตุไม่คาดคิดที่ทำให้เจ้าหน้าที่ของเราเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุไม่ทันภายใน 30 นาที ตามที่เราได้ให้คำมั่นสัญญาไว้ ดังนั้น เพื่อเป็นการชดเชยให้กับลูกค้า เรายินดีมอบ e-coupon สำหรับเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท ให้แก่เจ้าของกรมธรรม์ โดยเราจะจัดส่งให้ทางอีเมลภายใน 7 วันทำการ

e-Coupon น้ำมันบางจากมูลค่า 1,000 บาท

แล้วถ้าเกิดอุบัติเหตุนอกพื้นที่การันตีล่ะ?
สำหรับท่านที่อยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัดอาจจะสงสัยว่าถ้าเกิดอุบัติเหตุนอกพื้นที่การันตี ซมโปะ จะใช้เวลาเท่าไหร่ในการเดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุ?

เนื่องจากพื้นที่ต่างจังหวัดมีความกว้างขวางและมีระยะทางที่แตกต่างกันมาก เราจึงยังไม่สามารถการันตีระยะเวลาการเดินทางของเจ้าหน้าที่สำรวจภัยที่แน่นอนได้ อย่างไรก็ดี ซมโปะ ประกันภัย ให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก และเรากำลังเร่งขยายพื้นที่การการันตีให้ครอบคลุมในเขตพื้นที่ต่างจังหวัดต่อไป โดยในระหว่างนี้ เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุของเราจะมุ่งมั่นปฎิบัติหน้าที่อย่างสุดความสามารถ เพื่อให้เจ้าหน้าที่สำรวจภัยเดินทางไปให้ความช่วยเหลือลูกค้าโดยเร็วที่สุดอย่างแน่นอน

 

ซื้อประกันรถยนต์ อย่าลืมนึกถึง ‘ประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ’ ประกันรถยนต์รายแรกที่ให้คุณปรับแต่งความคุ้มครองได้ตามใจ ทั้งการปรับเปลี่ยนวงเงินความคุ้มครอง และยังเลือกซื้อได้แบบ Subscribe รายเดือน ไม่มีดอกเบี้ยได้อีกด้วย หรือหากใช้รถน้อยก็มีแบบรายวันให้เลือกเช่นกัน ถ้าสนใจสามารถ เช็คเบี้ยประกัน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE @SompoThailand

About The Author

บทความอื่นๆจากซมโปะ