SOMPO Roadside Service บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม.

Sompo Roadside

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ทุกคนนึกถึงอะไรกัน บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน คือบริการเสริมที่ทางบริษัทประกันมีไว้เพื่อคอยดูแลและบริการให้แก่ลูกค้า เมื่อเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แบตหมด น้ำมันหมด ยางแตก ซึ่งบริการเหล่านี้บริษัทประกันภัยบางที่จะมีแถมให้ฟรีในกรมธรรม์ บางที่ต้องซื้อเพิ่มเติมเข้าไปในกรมธรรม์ ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกปลอดภัยมากขึ้นในการใช้รถใช้ถนน เมื่อทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัท ดังนั้น วันนี้ทางซมโปะ ประกันภัย มีหนึ่งบริการช่วยเหลือ มาบอกเล่าให้ทุกท่านฟัง ซึ่งบริการนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านได้อย่างมาก บริการนี้คืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร มาดูกันได้เลย!

ประกันรถยนต์ชั้น 1 จาก SOMPO ตามใจขับรถเมื่อไหร่ก็อุ่นใจ!

Sompo Roadside

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ทุกคนนึกถึงอะไรกัน บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน คือบริการเสริมที่ทางบริษัทประกันมีไว้เพื่อคอยดูแลและบริการให้แก่ลูกค้า เมื่อเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แบตหมด น้ำมันหมด ยางแตก ซึ่งบริการเหล่านี้บริษัทประกันภัยบางที่จะมีแถมให้ฟรีในกรมธรรม์ บางที่ต้องซื้อเพิ่มเติมเข้าไปในกรมธรรม์ ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกปลอดภัยมากขึ้นในการใช้รถใช้ถนน เมื่อทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัท ดังนั้น วันนี้ทางซมโปะ ประกันภัย มีหนึ่งบริการช่วยเหลือ มาบอกเล่าให้ทุกท่านฟัง ซึ่งบริการนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านได้อย่างมาก บริการนี้คืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร มาดูกันได้เลย

มาทำความรู้จักกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน หรือ Roadside Service เป็นบริการเสริมจาก ซมโปะ ประกันภัย เพื่อช่วยเหลือลูกค้าเมื่อเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินต่างๆ ทั้งบนท้องถนนและที่อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ให้คําปรึกษาผ่านทางโทรศัพท์ โดยช่างเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่รถเสียฉุกเฉิน เรามีบริการ ช่างซ่อมรถยนต์ฉุกเฉิน เพื่อให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นในการซ่อมรถ ณ จุดเกิดเหตุ ซึ่งบริการนี้ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่สำคัญสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนอย่างมาก

Sompo Roadside 24 hr.
Sompo Roadside 24 hr.

ซมโปะมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน อะไรบ้าง?

บริการให้คำปรึกษาผ่านทางโทรศัพท์ โดยช่างเทคนิคตลอด 24 ชม.

1. บริการให้คำปรึกษาผ่านทางโทรศัพท์ โดยช่างเทคนิคตลอด 24 ชม.

ในกรณีที่รถเสียฉุกเฉิน เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านช่างซ่อม ที่สามารถตอบปัญหาให้แก่ลูกค้าที่อยากได้คำปรึกษา เพียงโทรมาที่เบอร์ 02-039-5780 ตลอด 24 ชั่วโมง

บริการช่างซ่อมรถยนต์ฉุกเฉิน

2. บริการช่างซ่อมรถยนต์ฉุกเฉิน

เพื่อให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นในการซ่อมรถ ณ จุดเกิดเหตุ สามารถใช้บริการได้ 1 ครั้งต่อปี (ไม่รวมค่าอะไหล่ หรืออุปกรณ์เสริมต่างๆ)

บริการรถยก-ลากฉุกเฉิน

3. บริการรถยก-ลากฉุกเฉิน

ภายในระยะทาง 25 กิโลเมตรต่อครั้ง สามารถใช้บริการได้ 1 ครั้งต่อปี สาหรับระยะทางที่เกิน 25 กิโลเมตร คิดค่าบริการกิโลเมตรละ 30 บาท

บริการเติมน้ำมัน

4. บริการเติมน้ำมันฉุกเฉิน

ไม่เกิน 10 ลิตรต่อครั้ง สามารถใช้บริการได้ 1 ครั้งต่อปี เฉพาะในกรณีที่นํ้ามันหมดฉุกเฉินขณะขับขี่ บนท้องถนนและรถไม่สามารถขับเคลื่อนได้

บริการคนขับรถสำรอง

5. บริการคนขับรถสำรอง

หากลูกค้าไม่สามารถขับรถได้เนื่องจากมีอาการมึนเมา และไม่มีผู้มีคุณสมบัติเหมาะสมในการขับขี่รถยนต์ บริษัทจะจัดหาคนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อขับขี่ยานพาหนะที่ได้รับความคุ้มครองของลูกค้ากลับไปยังที่พักอาศัย (ลูกค้าต้องติดต่อบริษัทฯ ล่วงหน้าอย่างน้อย 4 ชั่วโมงก่อนทำการขอใช้บริการ) ซึ่งค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นในการซื้อสินค้า หรือบริการ เป็นความรับผิดชอบระหว่างลูกค้ากับบุคคลที่สาม

บริการรับและคืนรถยนต์

6. บริการรับและคืนรถยนต์

ก่อนหรือหลังการซ่อม (เนื่องจากรถเสียหรือเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์) ลูกค้าสามารถแจ้งขอใช้บริการในการจัดส่งรถยนต์ที่ได้รับความคุ้มครองไปยังจุดหมายปลายทางหรือที่พักอาศัยของลูกค้า ค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นในการซื้อสินค้า หรือบริการ เป็นความรับผิดชอบระหว่างลูกค้ากับบุคคลที่สาม

บริการช่างกุญแจฉุกเฉิน

7. บริการช่างกุญแจฉุกเฉิน

เนื่องมาจากการลืมกุญแจหรือทํากุญแจสูญหาย สามารถเลือกใช้บริการ ได้อย่างใดอย่างหนึ่งดังนี้

  • ส่งเจ้าหน้าที่ไปรับกุญแจสํารอง ภายในระยะทางไม่เกิน 20 กิโลเมตรต่อครั้ง สามารถใช้บริการ ได้ 1 ครั้งต่อปี ระยะทางที่เกินคิดค่าบริการกิโลเมตรละ 25 บาท
  • บริการช่างกุญแจ เพื่อเปิดประตูรถยนต์ ณ ที่เกิดเหตุ โดยลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าบริการช่างกุญแจ
สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม

8. สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม

เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแด่ลูกค้า ซึ่งสามารถเรียกใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  • บริการ จองเที่ยวบิน และเช็คตารางเที่ยวบิน
  • บริการ จองโรงแรม
  • บริการ จองรถลีมูซีน หรือรถเช่า
  • บริการ จองภัตตาคาร
  • บริการ สํารองเวลาออกรอบกอล์ฟ

ดูแลคนไทยมาแล้วกว่า 3 ล้านกรมธรรม์

ซมโปะ ประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นและมีทุนจดทะเบียนในประเทศไทยกว่า 1,900 ล้านบาท

line สอบถามข้อมูล
line สอบถามข้อมูล (mobile)