Sompo Tamjai คืออะไร

ประกันรถยนต์รูปแบบใหม่ที่คุ้มกว่า

ประกันรถยนต์ถือเป็นการลงทุนแบบหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับเจ้าของรถทุกคน โดยเฉพาะเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ประกันรถยนต์จะช่วยชดเชยค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร รวมถึงบุคคลที่สามด้วย ทำให้เจ้าของรถยนต์มีความมั่นใจในการขับขี่มากยิ่งขึ้น และไม่ต้องกังวลว่าจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นจากการประสบอุบัติเหตุ ดังนั้นการมีประกันรถยนต์จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเจ้าของรถยนต์ทุกคน

ซึ่งในปัจจุบัน ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจที่มีให้บริการในประเทศไทย ก็จะมีตั้งแต่ประกันรถยนต์รายปีที่เราทุกคนคุ้นเคยกันดี ซึ่งในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา บริษัทประกันภัยต่างๆ ก็มีความตั้งใจพัฒนาประกันรถยนต์รูปแบบใหม่ๆ ที่จะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นประกันที่สามารถเปิด หรือปิดได้ ตามเวลาที่ขับรถหรือประกันรถยนต์ที่คิดค่าเบี้ยประกันตามระยะทางที่ขับรถ

ในขณะเดียวกัน ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นสมาชิกของ SOMPO HOLDINGS ผู้ให้บริการด้านการประกันภัยและความเสี่ยงที่เชื่อถือได้และเป็นที่ยอมรับในญี่ปุ่นมานานกว่าศตวรรษ ก็ไม่หยุดคิดที่จะพัฒนาประกันรถยนต์รูปแบบใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในประเทศไทยให้ได้ดียิ่งขึ้น เราจึงได้ออกผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ใหม่ล่าสุด นั่นก็คือประกันรถยนต์ ‘SOMPO ตามใจ ประกันรถยนต์ที่ให้ลูกค้าเลือกปรับแต่งได้ตามใจ ทั้งวงเงินความคุ้มครอง และระยะเวลาคุ้มครอง ซึ่งเรามีให้เลือกทั้งแบบ Subscription (รายเดือนต่อเนื่อง) หรือแบบรายวัน ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีประกันรถยนต์ทั้งสองรูปแบบนี้ให้บริการ

  1. Sompo Tamjai ประกันรถยนต์แบบ Subscription *รายเดือนประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ แบบ Subscription

การใช้สินค้าหรือบริการในรูปแบบ Subscription ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยความสะดวกสบายในการ Subscribe ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ และค่าบริการที่น้อยกว่าเพราะเป็นการชำระแบบรายเดือน รวมถึงความยืดหยุ่นในการใช้บริการ ที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกแผนบริการได้ตามความต้องการ และยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมของสถานการณ์ของแต่ละคน เพราะไม่มีข้อผูกมัดในระยะยาว

‘ซมโปะ ประกันภัย’ จึงนำข้อดีของการให้บริการในรูปแบบ ‘Subscription’ มารวมกับ ‘การให้บริการด้วยหัวใจแบบญี่ปุ่น’ จึงเกิดเป็น ‘SOMPO ตามใจ แบบ Subscription’ ประกันรถยนต์กล้านำเสนอแผนประกันแบบใหม่ที่แตกต่าง เพื่อมอบประสบการณ์และการรับประกันภัยที่ดียิ่งกว่าให้กับคนไทย อาทิเช่น

 

ปรับเปลี่ยนความคุ้มครองได้เองตามใจ

‘SOMPO ตามใจ แบบ Subscription’ ให้คุณเลือกปรับเปลี่ยนวงเงินคุ้มครองได้เองตามใจ ทั้งความคุ้มครองหลัก  ค่าเสียหายส่วนแรก และความคุ้มครองเสริม (Add-on) ก็สามารถเลือกได้เองทั้งหมด คุณจึงจ่ายค่าเบี้ยประกันเฉพาะความคุ้มครองและวงเงินที่ต้องการจริงๆ เท่านั้น

 

จ่ายค่าเบี้ยประกันเป็นรายเดือน ไม่มีดอกเบี้ย

‘SOMPO ตามใจ แบบ Subscription’ ให้คุณจ่ายค่าเบี้ยประกันได้แบบเบาๆ เป็นรายเดือน ผ่านบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต ดังนั้น จึงไม่มีดอกเบี้ยเหมือนการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต จึงช่วยให้คุณประหยัดกว่า เพราะไม่ต้องชำระเงินก้อนเพื่อซื้อประกันเป็นแพ็คเกจเหมือนประกันรถยนต์ประเภทอื่นๆ และก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเหมือนการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต

 

รับส่วนลดพิเศษ เมื่อ Subscribe ต่อเนื่องครบทุกๆ 6 เดือน

นอกจากจะจ่ายค่าเบี้ยประกันเป็นรายเดือนแล้ว หากคุณเลือก Subscribe ประกันรถยนต์ชั้น 1 อย่างต่อเนื่อง ก็จะได้รับส่วนลดพิเศษอีก 10% ทุกๆ 6 เดือน โดยซมโปะการันตีมอบส่วนลดอย่างน้อย 3 รอบ และหลังจากนั้นการให้ส่วนลดจะพิจารณาจากประวัติการเคลมตามปกติ

ตัวอย่างค่าเบี้ยประกันเมื่อ Subscribe ต่อเนื่อง

Subscribe เดือนที่ 1-6 ค่าเบี้ยประกันเดือนละ 600 บาท

Subscribe เดือนที่ 7-12 ค่าเบี้ยประกันลด 10% เหลือเพียงเดือนละ 540 บาท

Subscribe เดือนที่ 13-18 ค่าเบี้ยประกันลด 10% เหลือเพียงเดือนละ 486 บาท

Subscribe เดือนที่ 19-24 ค่าเบี้ยประกันลด 10% เหลือเพียงเดือนละ 437 บาท

Sompo Tamjai _ตัวอย่างการคำนวณส่วนลดค่าเบี้ยทุกๆ 6 เดือน

การันตีจัดส่งเจ้าหน้าที่ถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที

‘SOMPO ตามใจ แบบ Subscription’ พร้อมให้บริการคนไทยด้วยหัวใจแบบญี่ปุ่น เรามีศูนย์รับแจ้งเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ให้บริการทุกวันตลอด 24 ชม. และในกรณีผู้เอาประกันภัยประสบอุบัติเหตุรถยนต์ ซมโปะการันตีจัดส่งเจ้าหน้าที่สำรวจภัยถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาทีสำหรับพื้นที่กรุงเทพฯ และ อ.เมือง ใน 3 จังหวัด ได้แก่ สมุทรปราการ นนทบุรี และ ปทุมธานี เพื่อให้ความช่วยเหลือลูกค้าทั้งการประสานงานกับคู่กรณี ฝ่ายสินไหม และอู่ซ่อม รวมถึงบริการรถยก หากรถยนต์ไม่สามารถขับเคลื่อนได้

สนใจเช็คเบี้ยประกัน ‘SOMPO ตามใจ แบบ Subscription’ คลิกที่นี่

เลือกซื้อ Sompo ตามใจแบบรายวัน

  1. ประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ แบบ รายวัน

ถ้าไลฟสไตล์ของคุณมีการใช้รถยนต์แค่เฉพาะบางวันหรือบางช่วงเวลา เช่น ขับรถไปทำงานแค่บางวัน เพราะสามารถ Work from home ได้ หรืออาจจะใช้รถเฉพาะวันหยุดเพื่อออกไปเที่ยวกับครอบครัว แต่ก็ยังคงต้องการประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม ‘SOMPO ตามใจ แบบรายวัน’ ที่ให้คุณเลือกซื้อประกันรถยนต์ได้เฉพาะวันที่ต้องการ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ!

ประหยัดกว่าสำหรับคนใช้รถน้อย

สำหรับท่านที่ใช้รถยนต์ไม่แน่นอน ก็อาจจะวางแผนไม่ถูกว่าเราจะต้องใช้รถวันไหนบ้าง ทำให้การซื้อประกันแบบเหมาแพ็คเกจก็อาจจะไม่คุ้ม ถ้าสุดท้ายแล้วเราไม่ได้ใช้รถ ดังนั้น ‘SOMPO ตามใจ แบบรายวัน’ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการประหยัดเงินสำหรับคนที่ไม่ได้ต้องการใช้รถยนต์ทุกวัน เพราะเราให้คุณเลือกซื้อเฉพาะวันที่จะใช้รถได้ และค่าเบี้ยประกันแบบรายวันก็ประหยัดสุดๆ เริ่มต้นเพียงวันละ 59 บาทเท่านั้น

ซื้อง่ายผ่านเว็บไซต์และ LINE

เพราะเราเข้าใจว่าแต่ละคนก็มีภาระในชีวิตประจำวันไม่น้อย ‘SOMPO ตามใจ’ จึงออกแบบให้การซื้อประกันรถยนต์บนเว็บไซต์ของเราเป็นเรื่องง่าย  ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ใช้รถไม่บ่อย ยกตัวอย่างเช่น หากวันไหนมีธุระต้องขับรถ ก็ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที แวะมาซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ คุณก็จะได้รับความคุ้มครองทันทีหลังจากที่ชำระเงินสำเร็จ จึงไม่ต้องเสียเวลาวางแผนหรือคิดคำนวนการใช้รถยนต์เพื่อเลือกแพ็คเกจประกันที่คุ้มที่สุดให้ยุ่งยาก หากจะใช้รถวันไหนก็แค่คิดถึง ‘SOMPO ตามใจ แบบรายวัน’ คุ้มครองครบ จบได้ง่ายในที่เดียว

สนใจเช็คเบี้ยประกัน ‘SOMPO ตามใจ แบบรายวัน’ คลิกที่นี่Sompo Tamjai เช็คกรมธรรม์ผ่าน My Policy

นอกจากจะซื้อง่ายแล้ว การเคลมและการติดต่อกับเรา ก็เป็นเรื่องง่ายเช่นกัน

 

เช็คสถานะเคลมได้ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์และ LINE

หมดกังวลกับการต้องคอยติดตามสถานะการแจ้งเคลม เพราะซมโปะ มีบริการ ‘SOMPO My Policy เว็บไซต์ที่ให้ลูกค้าสามารถเช็คข้อมูลกรมธรรม์รถยนต์ และข้อมูลสถานะการเคลมประกันได้อย่างง่ายดาย เพียง Login เข้าสู่ระบบ ก็จะสามารถตรวจสอบสถานะเคลมของคุณได้ทันที นอกจากนี้ เรายังอัพเดตสถานะเคลมที่สำคัญให้ทราบผ่านทาง SMS คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาคอยเช็คหรือโทรตามด้วยตัวเอง

 

ติดต่อง่ายทั้งช่องทางออนไลน์และ Call Center

เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้บริการทุกท่านอย่างเต็มที่ตามปรัชญาของเรา ‘ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น’ หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ นอกจากจะหาข้อมูลได้เองที่เว็บไซต์แล้ว ก็สามารถสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ของเราได้ผ่านทาง LINE Official Account @SompoThailand หรือ Facebook page: Sompo Thailand หรือศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-119-3000 เวลา 08.30 – 17.00 น. (จันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์)

 

‘SOMPO ตามใจ’ หนึ่งในนวัตกรรมที่ยกระดับการประกันภัยเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ

ประกันรถยนต์ ซมโปะ ตามใจ ผ่านการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และเป็นหนึ่งในโครงการทดสอบนวัตกรรมทางด้านประกันภัย และผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่สะท้อนความเสี่ยงเฉพาะราย (Product Innovation and Tailor-Made Sandbox) ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับการดำเนินธุรกิจประกันภัย ด้วยการนำเทคโนโลยีมาสนับสนุนการให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันภัยรูปแบบใหม่ มาคุ้มครองผู้บริโภคได้อย่างเหมาะสมในยุคดิจิทัล

บทความอื่นๆจากซมโปะ