Sompo tamjai - SOMPO ตามใจ แบบ Subscription ดีกว่าประกันแบบรายปีอย่างไร

การมีรถยนต์ส่วนตัวช่วยให้เราเดินทางได้สะดวกสบายมากขึ้น แต่เพื่อนๆ หลายคนลืมคิดไปว่า การมีรถยนต์ไม่ได้มีเฉพาะค่างวดรถยนต์เท่านั้น เพราะยังมีค่าใช้จ่ายที่สำคัญอื่นๆ อีกเช่น ค่าประกันรถยนต์  และ พรบ. ซึ่งเป็นสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลย ดังนั้นหากรถยนต์ของเพื่อนๆ ประกันกำลังจะหมด ลองมาหาวิธีบริหารจัดการค่าใช้จ่ายประกันรถยนต์จากการซื้อประกันรถยนต์แบบรายปี มาลองแบบใหม่แบบสับ (Subscription) กันได้เลยแล้วจะรู้ว่า ประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ แบบ Subscription ช่วยเพื่อนๆ ได้จริงๆ

SOMPO ตามใจ แบบ Subscription ดีกว่าประกันแบบรายปีอย่างไร

ก่อนอื่นเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่เคยรู้จักต้องลองศึกษาประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ คืออะไร  ทำไมถึงต้องลอง แล้วถ้าอยากลองเปลี่ยนมาใช้ประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ สามารถศึกษาวิธีการซื้อประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ ง่ายๆ 4 ขั้นตอน โดยสามารถเริ่ม Subscribe ผ่านมือถือแค่เครื่องเดียว หากเพื่อนๆ ยังไม่เข้าสามารถดูตารางเปรียบเทียบประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ แบบ Subscription VS ประกันรถยนต์รายปี พร้อมจุดเด่นอื่นๆ อีกมากมายกันได้เลย

ตารางเปรียบเทียบ ประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ VS ประกันรถยนต์รายปี

1. จ่ายเบี้ยรายเดือนเบาๆ ไม่ต้องเสียค่าดอกเบี้ยเหมือนผ่อนบัตรเครดิต

สิ่งที่เพื่อนๆ ส่วนใหญ่ให้ความสำคัญเลยคือ “ค่าเบี้ยประกันรถยนต์” ซึ่งค่าเบี้ยประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ นั้นราคาสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน ที่สำคัญเป็นการจ่ายเบี้ยแบบ Subscribe รายเดือนได้รับความคุ้มครองต่อเนื่อง ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินก้อนเหมือนประกันรถยนต์รายปี และไม่ต้องเสียค่าดอกเบี้ยเหมือนผ่อนบัตรเครดิต

Sompo tamjai – ชำระเงินได้ทั้งบัตรเครดิตและเดบิต

2. ชำระเงินได้ทั้งบัตรเครดิตและเดบิต

การชำระเงินนั้นก็แสนง่ายหากต้องการ Subscribe ประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ สามารถชำระเงินได้ทั้งบัตรเครดิต และที่สำคัญหากเพื่อนๆ คนไหนไม่มีบัตรเครดิต สามารถใช้บัตรเดบิตในการ Subscribe ได้สะดวกสบายสุดๆ

Sompo tamjai – ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ คุ้มครองทันที

3. ซื้อออนไลน์ รับความคุ้มครองทันทีหลังชำระเงิน

แล้วถ้าเพื่อนๆ อยากซื้อจะสามารถซื้อได้ย่างไร? คำตอบคือ สามารถซื้อประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งทางเว็บไซต์ หรือทาง Line Official @SompoThailand เมื่อซื้อเสร็จปุ๊ปก็จะได้รับกรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางอีเมลทันที นั่นเท่ากับว่าเพื่อนๆ จะได้รับความคุ้มครองทันที

Sompo tamjai – การันตีส่งจนท. ถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที

4. การันตีส่งจนท.ถึงจุดเกิดเหตุใน 30 นาที

เราเข้าใจดีว่าทุกนาทีหลังจากที่ลูกค้าประสบอุบัติเหตุบนท้องถนนนั้นมีความหมายแค่ไหน เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาขั้นตอนการปฎิบัติงานเพื่อให้เจ้าหน้าที่สำรวจภัยของเราเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุและให้ความช่วยเหลือลูกค้าได้เร็วที่สุด เราขอมอบความมั่นใจในการบริการของเรา ด้วยการการันตีว่าเราจะจัดส่งเจ้าหน้าที่เพื่อไปให้ความช่วยเหลือลูกค้า ณ จุดเกิดเหตุ ภายใน 30 นาที สำหรับพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ อ.เมือง ในเขตปริมณฑล 3 จังหวัด ได้แก่ สมุทรปราการ นนทบุรี และ ปทุมธานี

หากเจ้าหน้าที่ของเราไม่สามารถเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาทีตามที่เราได้ให้คำมั่นสัญญาไว้ เพื่อเป็นการชดเชยให้กับลูกค้า เรายินดีมอบ e-coupon สำหรับเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท ให้แก่เจ้าของกรมธรรม์

Sompo tamjai – อู่ซ่อมและศูนย์บริการซ่อมทั่วประเทศรวมกว่า 800 แห่ง

5. อู่ซ่อมและศูนย์บริการซ่อมทั่วประเทศรวมกว่า 800 แห่ง

ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน ) ได้ให้บริการด้วยหัวใจญี่ปุ่นในประเทศไทยมาแล้วกว่า 26 ปี ซึ่งในปัจจุบันเรามีอู่ที่ได้มาตรฐานชั้นนำครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย ทำให้เพื่อนๆ มั่นใจได้ว่าหากนำรถเข้าอู่ในเครือของเราจะได้รับการบริการที่รวดเร็ว และได้มาตรฐานอย่างแน่นอน หากยังไม่มั่นใจเพื่อนๆ สามารถตรวจสอบอู่และศูนย์บริการในเครือได้ทางออนไลน์

Sompo tamjai – อัพเดตสถานะเคลมผ่านออนไลน์และ SMS

6. อัพเดตสถานะเคลมผ่านออนไลน์และ SMS

เป็นอีกหนึ่งข้อกังวัลที่สำคัญสำหรับเพื่อนๆ ที่ซื้อประกันรถยนต์มักมีคำถามว่า “จะรู้ได้อย่างไรเมื่อนำรถยนต์เข้าซ่อมแล้วจะเสร็จเมื่อไหร่” เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของเรา SOMPO ได้พัฒนาระบบแจ้งเตือนการเคลมในทุกๆ ขั้นตอนผ่านทางออนไลน์ และ SMS เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับการอัปเดทสถานะการเคลมอย่างไม่ขาดสาย และสามารถรับรถได้ตามวันเวลาที่ค่อนข้างชัดเจน

Sompo tamjai – ทดลองใช้ฟรี 15 วัน

หากเพื่อนๆ ยังไม่แน่ใจว่าประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจแบบ Subscription นั้นดีกว่าประกันรถยนต์แบบรายปี ซมโปะใจดี ให้ทดลองใช้ได้ฟรี 15 วัน* สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 2+ โดยไม่ต้องตรวจสภาพรถ ทดลอง Subscribe ประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ พร้อมรับความคุ้มครอง 15 วันฟรีได้แล้ววันนี้

*รายการส่งเสริมการขายสนับสนุนโดย บริษัท ซมโปะ โบรกเกอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ SOMPO ตามใจ

บทความอื่นๆจากซมโปะ